Mục tiêu của các founder trong năm mới

Mỗi dịp năm mới, mỗi người trong chúng ta đều có rất nhiều kế hoạch và dự định. Với các startup, những kế hoạch phát triển cũng luôn phải được đặt ra thật rõ ràng. Vậy các founder sẽ có những mục tiêu nào cho bản thân cũng như công việc? Hãy cùng Innovatube điểm qua những mục tiêu lớn của 5 founder sau đây.

1. Trần Trung Hiếu – Co-founder TopCV

Trong năm 2017, mục tiêu cá nhân của mình là đạp xe vào cuối mỗi tuần và dành ra mỗi ngày 30 phút đọc sách. Ngoài ra cũng cần rèn thói quen viết công việc dự kiến làm vào đầu giờ mỗi ngày làm viêc nữa.

Còn mục tiêu trong công việc thì trong năm tới, dự định của TopCV sẽ là mở rộng quy mô với văn phòng trong thành phố Hồ Chí Minh.

quote-5

2. Đỗ Xuân Khoa – Co-Founder, Ella Study

Với năm 2017, mục tiêu của Ella Study là ký hợp đồng với các trường Đại học lớn top 300 thế giới trong quý 3 năm sau. Đồng thời chúng mình cũng sẽ tiến hành gói vốn vòng tiếp theo cho Ella Study. Version mới cho website cũng sẽ sớm được ra mắt trong năm tới đây. Dù bận rộn với nhiều kế hoạch nhưng mình vẫn sẽ dành thời gian để đào tạo và nâng cao trình độ nhân sự trong startup nữa.

quote-4

3. Quách Đức Anh – Founder, Akira

Đối với mình thì mục tiêu cá nhân trong năm 2017 đầu tiên là ngủ nhiều hơn. Có sức khỏe thì mới có thể làm tốt công việc. Bên cạnh đó thì cũng phải học tiếng Anh một cách nghiêm túc hơn nữa.

Còn với Akira thì chúng mình dự định sẽ tập trung đào tạo và phát triển nhân sự nhiều hơn trong năm tới.

quote-3

4. Lê Hùng Việt – Founder, Jamja

Một trong những mục tiêu lớn nhất của mình trong năm tới là cán mốc 1 triệu cho một chỉ số trong công việc. Đây là một trong những cột mốc của Jamja trong năm tới.

Ngoài ra mình cũng dành thời gian cho gia đình nhiều hơn để cho con trai đi du lịch. Bản thân sẽ cố gắng duy trì thói quen đọc sách sáng sớm và học vẽ để làm giàu thêm vốn kiến thức.

quote-2

5. Nghiêm Xuân Bách – Manager, Cinnamon

In my 2017, I plan to read more and to exercise more. I believe reading will forster my thinking and bring me a different worldview. Moreover, mainting good health and social relationship will help me be more productive in career and happy in life.

Cinnamon AI has the goal of 1.000.000 USD within 2017. Therefore I’m aiming at building the strongest AI team in Vietnam. My focus is to create the most supportive enrivonment to foster the career development of each members in Cinnamon.

quote-1

Mỗi startup founder đều có những mục tiêu rõ ràng được đặt ra cho bản thân cũng như cho công việc trong năm 2017. Vậy còn bạn, mục tiêu trong năm nay của bạn là gì? Dù lớn hay nhỏ, về bản thân, nghề nghiệp, tài chánh hay tinh thần, Innovatube cũng đều chúc bạn thành công thành công và hạnh phúc với lựa chọn của mình!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *